Khai mạc giải Bóng đá nam phong trào tỉnh Phú Thọ cúp Hùng Vương năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 753/KH-UBND ngày 27/2/2019 của UBND tỉnh về việc tổ chức giải Bóng đá nam phong trào tỉnh Phú Thọ cúp Hùng Vương năm 2019, chiều ngày 06/4/2019 tại sân vận động tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc giải Bóng đá nam phong trào tỉnh Phú Thọ cúp Hùng Vương năm 2019.

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tổ chức Đợt chiếu phim phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019

Cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… trải dài từ thành phố Việt Trì đến Khu Di tích lịch sử Đền Hùng và các vùng lân cận, từ ngày 05/4/2019 đến ngày 14/4/2019, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim sẽ tổ chức đợt chiếu phim tuyên truyền Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019 trên phạm vi toàn tỉnh.

Tích cực tập luyện cho Chương trình Nghệ thuật Chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi - 2019.

Để chuẩn bị cho Chương trình Nghệ thuật Chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi – 2019 tổ chức tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, gần 1 tháng nay dưới sự hướng dẫn của đạo diễn, biên đạo, các diễn viên, nghệ sĩ đã tích cực tham gia luyện tập chuẩn bị cho ngày hội lớn.