Thứ 5 | 19/01/2017

Chiều 14-1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Thư – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh...

Hội thao truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017 được tổ chức chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh và hướng tới Đại hội thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT với mục tiêu “Khỏe để học tập, công tác tốt”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tham dự hội thao có 707 lượt vận động viên đến từ 54 cơ sở trong Khối, tranh tài ở 5 môn: Quần vợt, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền nam và kéo co. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao truyền thống đã thành công tốt đẹp.

Kết quả: Ở môn quần vợt: Giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Việt Dũng (Sở Công thương); giải Nhất đôi nam CBCC thuộc về Nguyễn Cao Cường, Đoàn Trung Hiếu (Sở KH-ĐT). Môn bóng bàn: Giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Duy Khiêm (Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy); giải Nhất đơn nam lãnh đạo thuộc về Nguyễn Duy Khiêm (Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy); giải Nhất đôi nam CBCC thuộc về Nguyễn Tiến Dũng, Tạ Đình Phong (Sở KH-ĐT); giải Nhất đơn nam CBCC thuộc về Lê Hồng Quang (Sở Khoa học công nghệ); giải Nhất đôi nữ CBCC thuộc về Vũ Thị Dung, Vũ Thị Mai Khanh (Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh); giải Nhất đôi nữ CBCC thuộc về Nguyễn Thị Minh Phương (Sở Công thương). Môn cầu lông: Giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Trần Huy Chung, Nguyễn Đức Hùng (Hội Chữ thập đỏ tỉnh); giải Nhất đơn nam lãnh đạo thuộc về Trịnh Đức Lai (Hội Nông dân); giải Nhất đôi nữ lãnh đạo thuộc về Đinh Thị Thu Hương, Đinh Thị Thanh Thúy (Hội LHPN); giải Nhất đôi nam CBCC thuộc về Nguyễn Quang Thọ, Nguyễn Thế Cường (BHXH tỉnh); giải Nhất đơn nam CBCC thuộc về Trần Minh Tân (Viện kiểm sát nhân dân tỉnh); giải Nhất đôi nữ CBCC thuộc về Đồng Thị Giang, Bùi Thị Lan Phương (Ban bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh); giải Nhất đơn nữ CBCC thuộc về Lưu Thị Như Quỳnh (Trường Đại học Hùng Vương). Môn bóng chuyền: Giải Nhất thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Môn kéo co: Giải Nhất thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở KH-ĐT giành giải Nhì; Báo Phú Thọ và Sở Khoa học công nghệ đồng giải Ba.

Hoàng Hương