Thứ 5 | 13/09/2018
Sáng ngày 12/9/2018, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã thực hiện thành công chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh Phú Thọ, giai đoạn 2013-2018 với chủ đề “Thi đua làm theo lời Bác” .

Tiết mục hát múa “Lời Bác lời của nước non” trong chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Lực lượng vũ trang Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo khí thế, động lực và quyết tâm cao cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên giành nhiều thành tích mới, đỉnh cao mới trong phong trào thi đua quyết thắng; đồng thời ghi nhận những thành tựu đạt được trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc.

Tiết mục hát múa “Chúng tôi là người lính Bác Hồ” trong chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật với những tiết mục đặc sắc, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi những chiến công của các chiến sỹ lực lượng vũ trang… đã được dàn dựng qua ngôn ngữ của âm nhạc và nghệ thuật múa như những ca khúc, tiết mục: “Tổ quốc trong tim”, “Đất nước tình yêu”, “Chúng tôi là người lính Bác Hồ”, “Những ngôi sao quyết thắng”, “Thẳng hướng tương lai”, múa “Âm vang những chiến công”... với sự phối hợp và tham gia biểu diễn của các diễn viên Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ.
Chương trình nghệ thuật chào mừng đầy ý nghĩa được chuẩn bị và dàn dựng công phu, hoành tráng đã để lại những cảm xúc và những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả; góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ động viên nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, là động lực cổ vũ cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng trên quê hương đất Tổ nỗ lực phấn đấu, vươn lên, lập nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp xứng đáng hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thạch Thùy Linh
Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ