Thứ 3 | 05/12/2017
Triển khai chương trình công tác hoạt động Đoàn năm 2017 của BCH Chi đoàn Khối Văn phòng, Sở VHTTDL. Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Ban Giám đốc Sở, sự ủng hộ của Công đoàn Khối Văn phòng, ngày 26/11/2017  Thanh niên Chi đoàn Khối Văn phòng-VHTTDL đã  tổ chức chương trình từ thiện giúp đỡ các gia đình đặc biệt khó khăn có trẻ em mồ côi, khuyết tật, có người già neo đơn, có người bệnh tật mất năng lực lao động tại xã Xuân Thủy, huyện Yên Lập. Đồng hành và tham gia chương trình có đại diện các doanh nghiệp: Bảo hiểm Manulife Phú Thọ, Công ty TNHH Vương Ngọc Anh Korea.
Chương trình từ thiện “Chăn Ấm Tình Thương” của Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các phần quà tặng tuy  chưa lớn (gồm: đệm mút nỉ, chăn bông, 300kg gạo, dầu ăn, mỳ chính, bột canh...) nhưng là nguồn động viên kịp thời đón mùa đông giá rét và nhận được sự phấn khởi cảm ơn rất đỗi chân phương từ phía các gia đình. Qua chương trình hoạt động từ thiện đã nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên với tinh thần “ lá lành đùm lá rách”; ‘’Tương thân tương ái” thể hiện Thanh niên Chi đoàn với tấm lòng nhân ái, chia sẻ khó khăn. 
 

Tặng quà cho gia đình đặc biệt khó khăn bà Đinh Thị Sứ - xã Xuân Thủy - huyện Yên Lập
 
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Khối Văn phòng sẽ cố gắng nhiều hơn, đoàn kết và nhiệt tình hơn nữa để tổ chức được nhiều hơn những chương trình từ thiện ý nghĩa như thế này trong thời gian tới.
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết
Thống kê
Trực tuyến: 6
Hôm nay: 201
Tổng: 229679

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com