Thứ 3 | 23/04/2019
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 04-KHLT/ĐUK-VH,TT&DL ngày 27/12/2018 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019; ngày 20-4, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc hội thao truyền thống kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Ban Tổ chức Hội thao trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu tại Hội thao

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Cao Đình Thưởng - TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Ban giám đốc, Ban thường vụ, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng gần 1.000 lượt VĐV của 56 đơn vị trong đảng bộ khối và đông đảo các cổ động viên tới dự và cổ vũ cho Hội thao. Hội thao được tổ chức với 17 nội dung thi đấu của 04 môn thể thao (Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co).

Trận thi đấu cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi

Qua 3 ngày thi đấu với tinh thần thể thao chân chính, trung thực, cao thượng và tiến bộ của các VĐV cùng với sự cổ vũ nhiệt tình sôi nổi của các cổ động viên, Ban Tổ chức đã trao 17 giải Nhất, 17 giải Nhì, 19 giải ba cho các tập thểm cá nhân VĐV thi đấu đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích môn Kéo co

Thông qua việc tổ chức Hội thao nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị; động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Khối tham gia rèn luyện sức khỏe để công tác, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Đồng thời Hội thao là dịp để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức toàn Đảng bộ gặp gỡ, giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan đơn vị trong đảng bộ khối các cơ quan tỉnh góp phần thúc đẩy các chi, đảng bộ trong khối thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đoàn thể của cơ quan, đơn vị trong năm 2019.

Phòng Quản lý TDTT