Thứ 5 | 14/03/2019
Thực hiện Kế hoạch số 687/KH-UBND ngày 25/2/2019 của UBND tỉnh về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; giải việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34 - năm 2019”; Ban Tổ chức giải đã ban hành Điều lệ tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, giải Việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34 năm 2019. Nhằm chuẩn bị các điều kiện phục vụ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; giải việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34, chiều ngày 12/3/2019 tại Hội trường Báo Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Kim Chi, Tỉnh ủy viên,  Tổng biên tập Báo Phú Thọ - Trưởng BTC đã chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức giải.
Dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức  giải, các đồng chí thuộc các phòng chuyên môn của Báo Phú Thọ, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị có liên quan.

Toàn cảnh hội nghị

Theo kế hoạch, ngày chạy Olymlic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức tại 85% xã, phường, thị trấn trên địa bàn 13/13 huyện, thành, thị; tại cấp tỉnh phấn đấu đạt từ 90% các sở, ban, ngành, đoàn thể và các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trở lên, 100% các huyện, thành, thị và các ngành trực thuộc tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; giải việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34, dự kiến Ngày chạy Olympic sẽ thu hút khoảng gần 1.000 người tham gia.
Giải Việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34 gồm có 2 nội dung: giải phong trào và giải thành tích cao.
Tại Hội nghị, đã tiến hành phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức, thống nhất các phương án về cơ sở vật chất, địa điểm, an ninh trật tự, an toàn giao thông, tuyển chọn VĐV và các điều kiện liên quan phục vụ tổ chức giải.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Chi, Trưởng Ban Tổ chức giải đã ghi nhận những đóng góp của các thành viên Ban Tổ chức, nêu cao ý nghĩa tuyên truyền của hoạt động đồng thời yêu cầu các đơn vị chủ động phối hợp chuẩn bị các điều kiện tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; giải việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34 - năm 2019 vào ngày 24/3/2019 đạt kết quả tốt.

Phòng Quản lý TDTT