Thứ 2 | 11/09/2017
Thiết thực chào mừng Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 126 năm Ngày thành lập tỉnh Phú Thọ (08/9/1891-08/9/2017) đồng thời tăng cường mối quan hệ, hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau xây dựng tỉnh Phú Thọ văn minh, giàu đẹp và phát triển.
Ngày 08/9/2017, tại Nhà Thi đấu Luyện tập và thi đấu Thể thao tỉnh Phú Thọ, Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao năm 2017. Tới dự chương trình giao lưu thể thao có các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành trong khối, lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn thuộc các đơn vị cùng 156 VĐV các môn thể thao và đông đảo các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối thi đua: Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Phú Thọ, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Dân tộc.
 

Các đồng chí lãnh đạo các Sở, ngành tặng hoa và cờ cho các đoàn VĐV

 
Chương trình giao lưu năm nay tổ chức với 03 môn thể thao: Bóng bàn, cầu lông với các nội dung đôi lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ và đồng đội và môn Kéo co.
 

Các VĐV môn Kéo co tranh tài

 
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm nay thi đấu ở tất cả các nội dung và đều đạt thành tích cao. Cụ thể:
- Đạt giải Nhất ở các nội dung đôi nam cán bộ, công chức môn Bóng bàn; Đôi nam, đôi nam nữ , đôi nữ môn Cầu lông và môn Kéo co.
- Đạt giải Nhì nội dung đôi nam lãnh đạo môn Bóng bàn
- Đạt giải Ba nội dung đôi nam lãnh đạo Phòng môn Bóng bàn, đôi nam lãnh đạo môn Cầu lông.
 

Các VĐV của Sở lên nhận giải từ Ban Tổ chức

 
Sau một ngày thi đấu, chương trình Giao lưu thể thao Khối thi đua Văn hóa - Xã hội đã kết thúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các VĐV cũng như các cán bộ, công chức, người lao động trong Khối, thực sự trở thành ngày hội Thể thao của toàn Khối.
 
                                                                                    Nguyễn Thị Nha Trang
                                                               Chuyên viên Văn phòng Sở
Thông báo mới
 
Thời tiết
Thống kê
Trực tuyến: 2
Hôm nay: 15
Tổng: 72927

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com