Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim đoạt 2 giải A và 4 giải B tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Từ ngày 7 đến ngày 11/3/2019, Cục Văn hoá cơ sở chủ trì, phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao 7 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái và Điện Biên tổ chức tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019) . Đội Tuyên truyền lưu động - Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ tham gia và đoạt 2 giải A, 4 giải B.

Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Phú Thọ tổng duyệt chương trình tuyên truyền “Phòng chống tội phạm và ma túy” năm 2017

Thực hiện kế hoạch năm 2017, ngày 21/03/2017 Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tổng duyệt chương trình tuyên truyền “Phòng chống tội phạm và ma túy” năm 2017 của Đội thông tin lưu động nhằm nâng cao nhận thức cho nhân dân, đặc biệt là các thanh thiếu niên về việc chấp hành pháp luật, phòng chống tội phạm và ma túy trong khu dân cư nhất là ở vùng sâu, vùng xa các huyện trong tỉnh. Tới dự buổi tổng duyệt chương trình có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Giám đốc thường trực Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ.