Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Phú Thọ tổng duyệt chương trình tuyên truyền “Phòng chống tội phạm và ma túy” năm 2017

Thực hiện kế hoạch năm 2017, ngày 21/03/2017 Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tổng duyệt chương trình tuyên truyền “Phòng chống tội phạm và ma túy” năm 2017 của Đội thông tin lưu động nhằm nâng cao nhận thức cho nhân dân, đặc biệt là các thanh thiếu niên về việc chấp hành pháp luật, phòng chống tội phạm và ma túy trong khu dân cư nhất là ở vùng sâu, vùng xa các huyện trong tỉnh. Tới dự buổi tổng duyệt chương trình có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Giám đốc thường trực Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ.