Khai thác giá trị cây bưởi để phát triển du lịch tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ

Đoan Hùng là một huyện miền núi nằm ở phía Bắc của tỉnh Phú Thọ, phía Đông Nam giáp huyện Phù Ninh, phía Nam giáp huyện Thanh Ba, phía Tây Nam và phía Tây giáp huyện Hạ Hòa, đều là các huyện của tỉnh Phú Thọ, phía Tây Bắc giáp huyện Yên Bình của tỉnh Yên Bái, phía Bắc và phía Đông giáp các huyện Yên Sơn và Sơn Dương của tỉnh Tuyên Quang. Đoan Hùng có hai tuyến đường Quốc lộ chạy qua là Quốc lộ số 2 từ Hà Nội đi Tuyên Quang, Hà Giang và Quốc lộ 70 từ thị trấn Đoan Hùng đi Yên Bái, Lào Cai thuận tiện cho xây dựng các tuyến du lịch liên tỉnh.

Thác Vạn Mơ- Vẻ đẹp nên thơ

Nhiều du khách đến với Vạn Mơ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên tươi đẹp mà còn cảm nhận được không gian mang đậm chất nghệ thuật với những hàng cây, tảng đá, động thực vật phong phú được tạo ngay dưới chân thác.

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy

Nằm trên địa bàn huyện Thanh Thủy, ở phía Tây bên bờ Sông Đà, giáp với Hà Nội - Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy có hệ thống kết nối giao thông cả đường bộ và đường sông thuận lợi cho phát triển du lịch

Vườn quốc gia thiên nhiên Xuân Sơn

Được ví như Hạ Long trên cạn của Việt Nam, vườn quốc gia Xuân Sơn là điểm đến hấp dẫn của tỉnh Phú Thọ.

Tổng quan về du lịch Phú Thọ

Giới thiệu chung về du lịch Phú Thọ