Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Phú Thọ tổ chức Giao lưu thể thao và gặp mặt chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng Ba

Vào chiều ngày 27/3/2019, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Sở VHTTDL đã tổ chức giao thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với 3 môn thể thao: cầu lông, bóng bàn với các nội dung đôi nam lãnh đạo, đôi nam cán bộ, công chức, đôi nữ cán bộ công chức và môn kéo co đã thu hút 174 VĐV đến từ đơn vị trong ngành VHTTDL.

Phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2019

Ngày 28/3/2019, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức phát động Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2019.

Tuổi trẻ Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên năm 2019

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Ba lịch sử, hòa cùng khí thế tưng bừng của tuổi trẻ Đất Tổ, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019); chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ (29/4-1954 -29/4/2019).

Hội nghị triển khai tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam; 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày 21/3/2019 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban tổ chức giao lưu thể thao Kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam; 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động Kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2019); 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019. Đồng chí Vũ Trường Thành, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.

Công đoàn Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Sáng ngày 7/3/2019 Công đoàn Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự lễ kỷ niệm có Bí Thư Chi bộ- Trưởng đoàn Ngô Thanh Toán, Ban lãnh đạo đoàn, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các phòng, đội cùng toàn thể nữ công trong đơn vị.

Tổng duyệt các nội dung tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Chiều ngày 05/3, tại Rạp Chiếu phim Hòa Phong, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim đã tổ chức tổng duyệt các hoạt động tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ với chủ đề “Phú Thọ về với Điện Biên”, trong đó có các nội dung: diễu hành xe tuyên truyền lưu động, chương trình văn nghệ cổ động với chủ đề “Điện Biên Phủ - 65 năm vang mãi chiến công”, trưng bày và thuyết minh triển lãm ảnh.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn phục vụ lễ hội nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân năm Kỷ Hợi 2019, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật ca múa nhạc phục vụ Lễ hội, phục vụ nhân dân huyện Yên Lập và huyện Cẩm Khê nhân dịp đầu năm mới, mỗi buổi biểu diễn đã thu hút được hàng nghìn lượt người xem.

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Khối Văn phòng năm 2018

Thực hiện hướng dẫn của Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết thực hiện dân chủ cơ sở năm 2018; với mục đích để cán bộ, công chức, người lao động trực tiếp tham gia quản lý và xây dựng cơ quan, sáng ngày 29/1/2019 Văn phòng sở phối hợp với công đoàn khối Văn phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Văn phòng năm 2019. Dự hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Sở, chủ tịch công đoàn sở VHTTDL, trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động khối Văn phòng.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018  triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

Ngày 29/01/2019, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Anh- TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Lãnh đạo Sở; Chi ủy các chi bộ; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp; Ban Thường vụ các đoàn thể và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống đón Xuân

Sáng ngày 24/01/2019, tại Di tích miếu Lãi Lèn (xã Kim Đức, thành phố Việt Trì), nơi phát tích di sản Hát Xoan Phú Thọ, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Phú Thọ phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tỉnh tổ chức ghi hình để phát sóng trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Phú Thọ phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.