Thể thao quần chúng - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ
Thể thao phú thọ với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” triển khai trên phạm vi cả nước từ ngày Ngày 07/3/2000 theo kế hoạch số 31/UB.TDTT.QC của Ủy ban Thể dục Thể thao Việt Nam (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Trên cơ sở kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Phú Thọ ban hành kế hoạch số 2685/KH-UB, ngày 27/12/2000 về việc tổ chức thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn toàn tỉnh. Trải qua hơn chục năm chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ cuộc vận động đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Giải Bóng chuyền hơi Trung cao tuổi toàn quốc

Ngày 11/10/2016, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ VHTTDL) tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc lần thứ III, khu vực I năm 2016.

Hội thao truyền thống CNVCLĐ tỉnh Phú Thọ lần thứ VI – năm 2015

Thực hiện Chương trình phối hợp số 419/CTPH/ LĐLĐ – SVHTT&DL ngày 18/12/2014 giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ về việc phối hợp tổ chức hoạt động xây dựng đời sống văn hóa trong CNVCLĐ giai đoạn 2015 - 2020. Sau 2 tháng triển khai kế hoạch tổ chức Hội thao truyền thống CNVCLĐ tỉnh Phú Thọ lần thứ VI - năm 2015, các công đoàn cơ sở, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia luyện tập và thi đấu thể thao, góp phần nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ.

Bế mạc và trao thưởng Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2014

Chiều 24/9, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Bế mạc và trao thưởng Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2014.

Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi Phú Thọ 2014 từ ngày 22 – 24/9/2014

Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Phú Thọ năm 2014 sẽ đươc tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 22 – 24/9/2014.

Tổ chức giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Phú Thọ 2014

Nhằm mục đích đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích cho người cao tuổi (NCT); cũng như phát triển phong trào quần chúng tham gia các hoạt động TDTT, đạt hiệu quả thiết thực trong rèn luyện sức khỏe. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ và Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Phú Thọ đã thống nhất kế hoạch tổ chức giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Phú Thọ 2014.

CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ THỂ THAO TỈNH PHÚ THỌ – MỘT ĐIỂM SÁNG MỚI VỀ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỈNH PHÚ THỌ (Phương Thảo)

Ra đời cùng thuở sơ khai của lịch sử loài người, khiêu vũ từ những bước nhảy đơn giản mô phỏng cuộc sống săn bắt hái lượm đến nay đã tiến một bước xa trên con đường phát triển, ghi đậm dấu ấn của mình trong đời sống văn hóa tinh thần của con người.

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VII năm 2013

Hướng tới Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014, Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VII năm 2013 được tổ chức từ ngày 8 tháng 10 đến 21 tháng 12 năm 2013 với 13 môn thi đấu gồm Bóng đá nam, Việt dã, Quần vợt, Vật dân tộc, Bắn nỏ, Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh trong sân, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co. Tổng công ty Giấy Việt Nam tham gia thi đấu 3 môn: Quần vợt, Việt dã, cầu lông.

Người cán bộ Hội trẻ tuổi hết mình vì phong trào phụ nữ xã Trưng Vương

PhuthoPortal - Tham gia công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Trưng Vương năm 2011 với vai trò là Chủ tịch Hội LHPN xã, chị Lưu Thị Tuyên luôn chủ động sắp xếp thời gian, khắc phục mọi khó khăn đưa các hoạt động phong trào và công tác Hội ngày càng phát triển. Năm 2012 chị đã được UBND thành phố tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.