Giải Vô địch đá cầu các đội mạnh toàn quốc năm 2019

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng các hoạt động văn hóa, thể thao phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019; được sự đồng ý của UBND tỉnh Phú Thọ, Tổng cục Thể dục thể thao, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đăng cai giải Vô địch đá cầu các đội mạnh toàn quốc năm 2019.

Khép lại một kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 thành công tốt đẹp

Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã khép lại với những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ, quan tâm tới nền thể thao tỉnh Phú Thọ. Với 03 huy chương vàng, 05 huy chương bạc, 17 huy chương đồng , Đoàn thể thao tỉnh Phú Thọ tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đứng thứ 38/65 các tỉnh, thành, ngành toàn quốc tham gia (tăng 17 bậc so với kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014) và đứng thứ 5/19 các tỉnh miền núi toàn quốc tham gia Đại hội. Đây là kết quả của sự cố gắng, vượt khó, nỗ lực vươn lên của cả một tập thể cán bộ, HLV, VĐV và toàn ngành; là sự quan tâm, ủng hộ, động viên về tỉnh thần và vật chất của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các sở, ban, ngành, các nhà tài trợ và người yêu thể thao tỉnh nhà.

Thể thao Phú Thọ tích cực chuẩn bị cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Đã thành thông lệ, cứ 4 năm Đại hội Thể thao toàn quốc sẽ được tổ chức, quy tụ tất cả các gương mặt thể thao tiêu biểu của các tỉnh, thành, đơn vị tham gia tranh tài; là cuộc tranh tài mà mỗi VĐV đều muốn được tham gia và giành thành tích cao nhất cho sự nghiệp thi đấu.Theo Đề án tổ chức Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018, đại hội có 36 môn thi đấu, diễn ra cuối tháng 11, đầu tháng 12-2018 tại thủ đô Hà Nội và tỉnh Hòa Bình.

Thể thao thành tích cao phú thọ nguồn nhân lực với việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm 2014

Thể thao thành tích cao là hoạt động tập luyện và thi đấu của vận động viên; trong đó, thành tích cao, kỷ lục thể thao được coi là giá trị văn hóa, là sức mạnh và năng lực của con người.