Thể thao Phú Thọ tích cực chuẩn bị cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Đã thành thông lệ, cứ 4 năm Đại hội Thể thao toàn quốc sẽ được tổ chức, quy tụ tất cả các gương mặt thể thao tiêu biểu của các tỉnh, thành, đơn vị tham gia tranh tài; là cuộc tranh tài mà mỗi VĐV đều muốn được tham gia và giành thành tích cao nhất cho sự nghiệp thi đấu.Theo Đề án tổ chức Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018, đại hội có 36 môn thi đấu, diễn ra cuối tháng 11, đầu tháng 12-2018 tại thủ đô Hà Nội và tỉnh Hòa Bình.

Thể thao thành tích cao phú thọ nguồn nhân lực với việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm 2014

Thể thao thành tích cao là hoạt động tập luyện và thi đấu của vận động viên; trong đó, thành tích cao, kỷ lục thể thao được coi là giá trị văn hóa, là sức mạnh và năng lực của con người.