Thứ 5 | 29/09/2022
     Ngày 27/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức lớp chức Lớp tập huấn nghiệp vụ “Marketing du lịch, marketing số, ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động xúc tiến quảng bá xúc tiến du lịch” và lớp bồi dưỡng “Tổ chức hoạt động du lịch trong tình hình mới  - Thị trường mới, sản phẩm mới” năm 2022 tại Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ, Thành phố Việt Trì cho 250 học viên đang hoạt động lĩnh vực du lịch gồm Lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin các huyện, thị, thành; Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Phú Thọ, Hội Văn hóa Ẩm thực; Lãnh đạo các đơn vị hội viên Hiệp hội Du lịch, các đơn vị kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn; giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương, Cao đẳng Nghề Phú Thọ. Bà Vũ Thị Hoài Phương – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Phú Thọ, đến dự khai mạc lớp tập huấn.

Toàn cảnh hội trường khóa tập huấn

Hưởng ứng Thông điệp Ngày Du lịch thế giới năm 2022 “Tư duy lại về du lịch”, mọi thành phần tham gia chuỗi hoạt động du lịch cần suy ngẫm, tư duy lại về phương thức hoạt động du lịch sau đại dịch để thích ứng sự thay đổi phù hợp tình hình mới, lớp tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao năng lực quản lý, tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch cho doanh nghiệp du lịch trong tình hình mới, chú trọng xây dựng sản phẩm, làm mới sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch, tăng cường marketing số trong hoạt động du lịch, tiếp cận và xúc tiến thị trường khách du lịch góp phần phục hồi, phát triển du lịch nhanh và bền vững hậu Covid-19.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

Thu Trang – Ảnh: Đức Thuận