Thứ 4 | 02/11/2016
Vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành văn bản số 4210/BVHTTDL-GĐ về việc truyền thông ngày 25/11/2016.
Theo đó, chủ đề truyền thông năm 2016 là "Chung tay xóa bỏ bạo lực lực đối với phụ nữ và trẻ em". Các thông điệp truyền thông bao gồm: Hưởng ứng Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11; Bạo lực gia đình là vi phạm pháp luật; Yêu thương và tôn trọng là bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình; Hãy để tình yêu thương sưởi ấm ngôi nhà bạn; Hãy nói KHÔNG với bạo lực gia đình; Đòn roi không làm trẻ nên người, Yêu thương hơn lời quát mắng; Thực hiện bình đẳng trong gia đình để xóa bỏ bạo lực gia đình; Đừng im lặng, hãy chia sẻ khi bạn bị bạo lực gia đình; Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền.     
Việc tuyên truyền được tiến hành chủ yếu dưới hình thức cổ động trực quan, truyền thông trực tiếp tại cộng đồng và tuyên truyền vào khung giờ cao điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 
Pa nô thể hiện thông điệp truyền thông năm 2016. Nguồn: VPTV
 
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các đơn vị thuộc Sở; phòng Văn hóa, và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch các huyện, thành, thị tăng cường công tác tuyên truyền để góp phần giảm thiểu và tiến tới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, bạo lực gia đình ở Phú Thọ.

Quách Thị Sinh 
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com