Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch  Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2023

Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2023

Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2023

Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013 - 2018

PhuthoPortal - Ngày 4/12, Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2013 – 2018). Tới dự có các đồng chí: Hà Kế San - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phát triển du lịch của tỉnh; Lê Tuấn Anh – Vụ trưởng Vụ thị trường, Tổng cục Du lịch Việt Nam; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị và 72 hội viên Hiệp hội Du lịch tỉnh.

Bế giảng và cấp Chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch cho các học viên

PhuthoPortal – Ngày 22/12, tại Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật du lịch Phú Thọ, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với với Ban quản lý dự án EU thuộc Tổng Cục du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) tổ chức bế giảng chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch năm 2013.