Thứ 5 | 01/10/2015
Được sự hỗ trợ của Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ ( gọi tắt là Dự án EU), Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức khóa tập huấn: “Nghiệp vụ marketing cho doanh nghiệp du lịch” cho 45 học viên đến từ 30 đơn vị hội viên Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ trong 02 ngày 28 -29/9/2015 tại Khách sạn Hà Nội, thành phố Việt Trì.

Các học viên đang tích cực làm bài tập nhóm

Trong 02 ngày học tập trên lớp, các học viên đã được giảng viên của Ban quản lý Dự án EU truyền đạt những kiến thức tổng quan về du lịch Việt Nam, du lịch có trách nhiệm đối với doanh nghiệp du lịch, tổng quan về marketing du lịch và marketing của doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ, cách thức xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp và áp dụng thực tế xây dựng chiến lược marketing cho đơn vị mình, giới thiệu về e-marketing...
Lãnh đạo Sở VH,TT&DL Phú Thọ, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Phú Thọ và giảng viên

Ban quản lý Dự án EU trao giấy chứng nhận tham gia khóa tập huấn cho các  học viên

Kết thúc khóa học, Ban quản lý Dự án EU và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận cho các học viên.

Khánh Hiền