Chủ nhật | 21/01/2024

baophutho.vnNgày 21/1, Tỉnh đoàn Phú Thọ phối hợp với Báo Tiền phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trường Đại học Hùng Vương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ XVI, năm 2024.

Lãnh đạo Báo Tiền Phong tặng Kỷ niệm chương cho ba đơn vị đồng hành tổ chức chương trình.

Đây là chương trình do Báo Tiền phong phối hợp với Đoàn thanh niên các tỉnh, thành phố; Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức thường niên.

Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho các tập thể, câu lạc bộ đạt thành tích cao trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2023.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, Chương trình “Chủ nhật đỏ” năm 2024 có sự tham gia của 2.000 sinh viên Trường Đại học Hùng Vương. Đây là cơ hội để đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần tình nguyện thiết thực, khẳng định vai trò tiên phong của thanh niên, thắp sáng lên ngọn lửa nhiệt tình của tuổi trẻ. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được hơn 1.200 đơn vị máu. Toàn bộ số máu này sẽ được chuyển về Viện Huyết học truyền máu Trung ương phục vụ công tác chữa bệnh cứu người.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các tình nguyện viên tham gia chương trình.

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm Chương trình “Chủ nhật Đỏ”, lãnh đạo Báo Tiền Phong đã tặng Kỷ niệm chương cho ba đơn vị đồng hành tổ chức chương trình gồm: Tỉnh đoàn Phú Thọ, Hội CTĐ tỉnh, Trường Đại học Hùng Vương.

Cũng tại chương trình, Hội CTĐ Trường Đại học Hùng Vương đã tặng Giấy khen cho 9 tập thể, 2 câu lạc bộ và 119 cá nhân trường Đại học Hùng Vương có thành tích cao trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2023.
Bích Ngọc
Dẫn nguồn: Chương trình “Chủ nhật đỏ” tiếp nhận được hơn 1.200 đơn vị máu (baophutho.vn)