Thứ 3 | 27/08/2024

baophutho.vnTừ ngày 31/8-2/9, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức chương trình giao lưu văn hóa và trưng bày, giới thiệu ẩm thực, du lịch tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, huyện Tân Sơn.
Chương trình được khai mạc vào 9 giờ ngày 31/8 tại sân khấu nhà văn hóa bản Dù, xã Xuân Sơn và ngay sau đó là chuỗi các hoạt động gồm: Trưng bày ảnh đẹp du lịch và văn hóa của các dân tộc huyện Tân Sơn; trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm ẩm thực, du lịch địa phương, sản phẩm OCOP; giao lưu ẩm thực du lịch cộng đồng Vườn Quốc gia Xuân Sơn, thi nấu mâm cỗ lá của dân tộc Mường, Dao phục vụ khách du lịch (mời thực khách thưởng thức miễn phí vào sáng 31/8; giao lưu văn hóa, văn nghệ đồng bào dân tộc Dao, Mường; đốt lửa trại tối 1/9).

Du khách trải nghiệm cafe suối Xuân Sơn.

Ngoài ra, đến với Vườn Quốc gia Xuân Sơn du khách còn có thể tham quan bản Dù, tắm suối bản Cỏi, hang Na, thác Ngọc, cafe suối, bắt cua, ốc đá, ngủ nhà sàn...
Đây là một trong những hoạt động đặc sắc trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, góp phần quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch độc đáo tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế.
Chương nhiều với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và Nhân dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo.
Dẫn nguồn:
Nhiều hoạt động đặc sắc tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn dịp nghỉ lễ 2/9 (baophutho.vn)