Thứ 3 | 05/10/2021
Vừa qua, Cục Văn hoá cơ sở đã tổ chức thành công Hội thi Tuyên truyền lưu động về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thông qua hình thức các đơn vị gửi chương trình dự thi đã được ghi âm, ghi hình bằng thiết bị lưu trữ USB. Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công, đạt kết quả cao, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân.

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ tham gia Hội thi đủ 03 nội dung gồm: Phim phóng sự với tên gọi “Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim Phú Thọ sáng tạo, đổi mới trong công tác tuyên truyền bầu cử”; Kịch thông tin với tên gọi “Xứng với niềm tin”; chương trình văn nghệ với chủ đề “Hát mừng Ngày hội non sông” (gồm 05 tiết mục: Vịnh xuân đất Tổ; Đất Tổ quê em; Gửi trọn niềm tin; Liên khúc hát múa: Việt Nam vươn tới tương lai,  Tổ quốc Việt Nam – Bay lên nòi giống tiên rồng và Múa độc lập “Người Mường ơn Đảng”).

Phim phóng sự giành được Huy chương Vàng của Ban tổ chức

Kết quả, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ đã được Ban tổ chức đã trao 02 Huy chương Vàng cho phim phóng sự và tiết mục văn nghệ “Vịnh xuân đất Tổ”; 02 Huy chương Bạc cho Kịch thông tin và tiết mục Múa độc lập “Người Mường ơn Đảng”.

Tiết mục văn nghệ “Vịnh xuân đất Tổ” giành được Huy chương Vàng

Vở kịch “Xứng với niềm tin”giành được Huy chương Bạc

Tiết mục Múa độc lập “Người Mường ơn Đảng” giành được Huy chương Bạc

Các nội dung tham gia của Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ đã được Ban tổ chức đánh giá cao và góp phần tạo nên thành công của Hội thi Tuyên truyền lưu động về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Quách Thị Sinh
Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ