Thứ 4 | 04/10/2017
Minh Đài là một địa phương có nền kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền. Tập thể cán bộ, lãnh đạo địa phương đã cố gắng, nỗ lực trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Đặc biệt luôn giành sự quan tâm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng – thế hệ tương lai của đất nước những tình cảm tốt đẹp nhất. Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày Tết Trung thu cùng với các Sở, ngành khác trong tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là một trong những đơn vị đỡ đầu địa phương lại có dịp đến chia vui cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

Nhân dịp này Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng 150 xuất quà cùng 300 tập viết, 300 chiếc bút cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Đài. Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm nhằm động viên giúp các em có một trung thu đầy đủ và ý nghĩa hơn.

Lương Thị Vân Anh
                                                            Chuyên viên Văn phòng Sở