Thứ 6 | 20/07/2018
Ngày 18/7/2018, tại Rạp chiếu phim Hòa Phong, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật phục vụ tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân tỉnh Phú Thọ (20/7/1958- 20/7/2018) và kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).
 

Tiết mục múa “Tình quân dân”
 
Chương trình văn nghệ do các tuyên truyền viên của đội Thông tin lưu động thực hiện. Qua đó tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về giá trị của độc lập dân tộc, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn với Bác Hồ kính yêu. Từ đó, xác định rõ ý thức và tinh thần trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Thông qua các hoạt động tuyên truyền nhằm tạo nên phong trào thi đua yêu nước rộng khắp, cổ vũ tinh thần vượt khó khăn, tranh thủ thời cơ thuận lợi hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Phú Thọ năm 2018 và các năm tiếp theo. Đồng thời, thể hiện tấm lòng tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, nhắc nhở chúng ta đạo lý uống nước nhớ nguồn mà ghi nhớ và đền đáp công ơn với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng.
 

Tiết mục hát múa “Rạng rỡ Việt Nam”
 
          Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim sẽ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch các huyện Yên Lập, Hạ Hòa thực hiện tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân tỉnh Phú Thọ và 71 năm ngày thương binh liệt sĩ thông qua chương trình văn nghệ tại huyện Yên Lập vào ngày 24/7/2018 và tại huyện Hạ Hòa vào 26/7/2018.

Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com