Thứ 7 | 06/05/2017
Ngày 4/5/2017  Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017- 2019. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Cao Thị Phương Thúy, Bí thư Đoàn Khối các các cơ quan tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng  dự còn có các đồng chí Bí thư các chi bộ, trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Chủ tịch các đoàn thể thuộc Sở cùng 70 đồng chí đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho 254 đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở
tặng hoa chúc mừng Đại hội

 
Đại hội Đoàn Sở VHTT&DL nhiệm kỳ 2017 – 2019 diễn ra trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ đoàn khối các cơ quan tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2017 -2022; chào mừng 63 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2017). Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tại đại hội các đồng chí đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2014 -2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 -2019. Qua các báo cáo phát huy những thành tích và lợi thế của ngành, Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2017, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác góp phần phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch trên quê hương đất Tổ. Bên cạnh đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Cao Thị Phương Thúy, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Với tinh thần  thẳng thắn, dân chủ tại đại hội đã có 4 ý kiến tham luận đại diện cho các chi đoàn cơ sở thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn và vai trò của Đoàn viên thanh niên đối với sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch trong thời gian tới. 
 

Quang cảnh Đại hội

 
Với tinh thần đoàn kết dân chủ, đổi mới, sáng tạo,  phát huy trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ đoàn viên, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí đại diện cho các đoàn viên thanh niên ưu tú.
 

Ban chấp hành Đoàn Sở VHTT&DL nhiệm kỳ 2017 -2019 ra mắt Đại hội
 
Lương Thị Vân Anh - Chuyên viên
Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com