Thứ 2 | 09/04/2018
Thực hiện kế hoạch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và kế hoạch của Đoàn Kịch nói Phú Thọ năm 2018, diễn viên, nghệ sĩ Đoàn kịch nói đã lên đường phục vụ nhân dân miền núi các xã thuộc huyện Tam Nông từ ngày 22/3 đến ngày 25/3/2018. Mỗi buổi biểu diễn đã thu hút được hàng nghìn lượt người xem.
Với mục đích mang văn hóa nghệ thuật cũng như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa đến với nhân dân các dân tộc miền núi, vùng sâu, vùng xa. Đây không chỉ là một nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Đảng và Nhà nước giao phó cho các nghệ sĩ, diễn viên mà còn là niềm vui, sự nhiệt thành của các anh chị em nghệ sĩ, diễn viên trong Đoàn khi được biểu diễn phục vụ nhân dân, đồng bào miền núi.
Với chương trình nghệ thuật ca múa nhạc, kịch ngắn đặc sắc, được dàn dựng công phu có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, cảnh sắc thiên nhiên, con người quê hương Đất Tổ; tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc như các ca khúc: Mùa xuân dâng Đảng, Những bông hoa trong vườn Bác, Tổ quốc gọi tên mình, Nơi đảo xa, Vịnh Xuân Đất Tổ, Phú Thọ quê hương tôi, Đất với người Trung du… hay ca ngợi tình cảm gia đình bằng những vở kịch ngắn, kịch vui như: Của gia bảo”, “Một bữa no”…   Đợt lưu diễn đã thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tới xem, cổ vũ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 
 

Màn hát múa trong chương trình biểu diễn phục vụ nhân dân huyện Tam Nông
 
                                                                                       Thùy Linh- Đoàn Kịch nói
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com