Thứ 6 | 02/06/2017
Ngày 01/6, tại Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã tổ chức khai mạc đợt phim phục vụ thiếu nhi và Câu lạc bộ năng khiếu hè năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và toàn thể các con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở.
Đợt chiếu phim phục vụ thiếu nhi và câu lạc bộ năng khiếu hè năm 2017 là hoạt động thiết thực nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động yên tâm công tác, hăng hái làm việc và tích cực phấn đấu đóng góp công sức, trí tuệ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du Lịch ngày càng phát triển; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các con trong dịp hè, nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, nâng cao thể chất, tinh thần cho các con, giúp các con phát triển toàn diện, khỏe mạnh; góp phần xây dựng thế hệ tương lai của Ngành ngày càng tốt đẹp. Câu lạc bộ năng khiếu hè năm 2017 được tô chức thành 5 lớp: Bơi, cầu lông, võ wushu, múa, mỹ thuật với sự tham gia của 120 cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở.
Tại lễ khai mạc, các con được thưởng thức chương trình văn nghệ do chính các em thiếu niên nhi đồng thể hiện, được tham gia giao lưu câu hỏi với các anh chị đoàn thanh niên và được nhận quà của Lãnh đạo Sở nhân dịp Tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6. Qua đó, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các con nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.
Một số hình ảnh tại kễ khai mạc:
 
Chương trình văn nghệ do các em thiếu niên nhi đồng thể hiện
 

Các em tham gia giao lưu trả lời câu hỏi rất sôi nổi
 
 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở

trao quà cho các con

Quách Thị Sinh
(Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim)
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com