Thứ 2 | 30/07/2018
Sáng ngày 8/7/2018, tại nhà hàng Gia Hoàng Newstar, Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2018). Tới dự có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;  Ông Nguyễn Mạnh Thản, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch, lãnh đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch; phòng Văn hóa thành phố Việt Trì cùng trên 50 hội viên trực thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ.
 

Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Du lịch Phú Thọ

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch đã phát biểu ôn lại truyền thống 58 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2018) cũng như khẳng định những thành quả mà ngành Du lịch Phú Thọ đã đạt được. Mặc dù trong quá trình hình thành và phát triển còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Du lịch Phú Thọ đã có bước phát triển vượt bậc, cơ bản đạt được những mục tiêu, kế hoạch đề ra trong từng giai đoạn. Trong đó, Hiệp hội Du lịch đóng vai trò tích cực. Là cơ quan đại diện tiếng nói của doanh nghiệp Du lịch, thường xuyên triển khai các hoạt động chung thông qua đầu mối các Chi hội trực thuộc. Trong những năm qua Hiệp hội Du lịch đã giúp cho các hội viên thực hiện tốt công tác xúc tiến, quảng bá giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Thọ nói chung và doanh nghiệp du lịch nói riêng. Tích cực tham gia các Hội chợ, hội thảo, sự kiện du lịch lớn, góp phần khẳng định hình ảnh doanh nghiệp du lịch Phú Thọ cũng như chú trọng hoạt động liên kết hợp tác phát triển du lịch với các Hiệp hội Du lịch, các địa phương khác trên cả nước.
 

Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Đắc Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã  ghi nhận và biểu dương những thành tích của Hiệp hội Du lịch đã đạt được trong thời gian qua và tiếp tục giao trách nhiệm cho Hiệp hội du lịch nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hội viên cùng vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy những thuận lợi, thế mạnh, tiềm năng của vùng đất Tổ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đưa du lịch Phú Thọ phát triển mạnh hơn, nhanh hơn từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không gian ấm cúng và đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho hội viên tham dự. Qua đó đã ôn lại chặng đường xây dựng và trưởng thành, truyền thống của Du lịch Việt Nam nói chung và ngành du lịch Phú Thọ nói riêng. Đồng thời tri ân những đóng góp của doanh nhân, cán bộ, công chức, người lao động đang trực tiếp làm việc trong ngành du lịch cũng như tạo cơ hội cho các Hội viên hiệp hội Du lịch được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường liên kết, hợp tác, tìm ra hướng đi mới đưa du lịch Phú Thọ tiếp tục phát triển.

Nguồn: dulichphutho.com.vn
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com