Thứ 5 | 28/12/2023

Phan Thị Thanh Thúy - Văn phòng Sở

Sáng ngày 22/12/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với tập thể, cá nhân các đồng chí Lãnh đạo Sở năm 2023.
     Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Vũ Ngọc Quang – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy theo dõi đơn vị. Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thẳng thắn, khách quan. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể Lãnh đạo Sở năm 2023, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, góp ý những ưu điểm, hạn chế trong công tác lãnh, chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo Sở và làm rõ nguyên nhân hạn chế, khuyết điểm; kết quả và các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra trong năm 2022.
     Năm 2023, tập thể Lãnh đạo Sở đã thực hiện tốt nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, luôn đề cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền; căn cứ chức năng, nhiệm vụ, tập thể Lãnh đạo Sở đã chỉ đạo xây dựng và ban hành kế hoạch công tác năm, xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm hàng tháng, phân công lãnh đạo phụ trách, phòng chuyên môn chủ trì tham mưu thực hiện. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra đều đảm bảo hoàn thành theo kế hoạch; công tác quản lý nhà nước được tăng cường; các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình được chỉ đạo rộng khắp từ tỉnh đến cơ sở, thu được nhiều kết quả tốt, khẳng định vai trò, vị thế của văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần thúc đẩy và phát triển kinh tế - xã hội.
     Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu dự hội nghị đồng tình, nhất trí cao với nội dung báo cáo kiểm điểm tập thể, các bản kiểm điểm cá nhân, đồng thời tích cực tham gia ý kiến góp ý để chỉnh sửa, hoàn thiện. Sau phần thảo luận sôi nổi, dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã biểu quyết thống nhất đề nghị xếp loại 01 đồng chí “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và 03 đồng chí “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.
     Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Thủy, Giám đốc Sở - chủ trì Hội nghị đã tiếp thu những ý kiến góp ý của đại biểu dự Hội nghị; yêu cầu tập thể Lãnh đạo Sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh, chỉ đạo lĩnh vực được phân công phụ trách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.