Thứ 2 | 17/07/2017
Ngày 13/7/2017 tại xã Thụy Liễu  huyện Cẩm Khê . Trung tâm văn hóa và Chiếu phim Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017 phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin huyện Cẩm Khê tổ chức thể nghiệm chương trình  tuyên truyền giữa Đội tuyên truyền lưu động với Đội chiếu phim lưu động về kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/2047- 27/7/2017) và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện cẩm Khê . Tại buổi tuyên truyền đã thu hút được hàng nghìn người xem Thông qua buổi tuyên truyền  giúp các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của công tác Thương binh, liệt sỹ và người có công; tự hào, ghi nhớ và tôn vinh những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sỹ  và người có công với cách mạng trong cuộc chiến đấu giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
 Đây là buổi tuyên truyền đạt kết quả caoTrung tâm Văn hóa và Chiếu phim tiếp tục nghiên cứu các hình thức phối hợp tuyên truyền để đưa các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân kịp thời, hiệu quả.

Tiiết mục giao lưu văn nghệ của Đoàn thành niên xã Thụy Liễu

Nguyễn Thị Liên