Hội nghị tổng kết công tác lễ hội năm 2017

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác quản lý, tổ chức lễ hội tỉnh Phú Thọ năm 2017 đồng thời đề xuất các giải pháp, những mô hình quản lý, tổ chức lễ hội hiệu quả ở địa phương nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của lễ hội trong thời gian tới; ngày 28 tháng 11 năm 2017, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã chỉ đạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lễ hội năm 2017.

Tỉnh Phú Thọ tham gia quảng bá du lịch tại cuộc thi Tea master cup Việt Nam năm 2017 - Hà Nội

Thực hiện Chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2017 – 2020, từ ngày 2 – 3/12/2017 tại Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm, tỉnh Phú Thọ đã tham gia trưng bày giới thiệu, quảng bá xúc tiến du lịch Phú Thọ tại cuộc thi Tea Master Cup Việt Nam năm 2017 được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Chè Việt Nam. Đây là sự kiện xúc tiến đầu tư thương mại du lịch quan trọng của thành phố Hà Nội, là dịp để quảng bá du lịch văn hóa sản phẩm vùng miền của Thủ đô với du khách trong và ngoài nước.

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Chân Mộng- Trạm Thản

Tối ngày 16/11, tại xã Trạm Thản, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm VH, TT&DL và UBND xã Trạm Thản huyên Phù Ninh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Chân Mộng- Trạm Thản (17/11/1952-17/11/2017)

Phú Thọ long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Sông Lô

Hòa chung không khí thi đua, phấn khởi, nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ hướng về kỷ niệm 70 năm chiến thắng Sông Lô. Ngày 22/10/2017 tại sân Vận động huyện Đoan Hùng, Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Sông Lô.

Phú Thọ tích cực tập luyện tham các hoạt động tham gia Ngày hội Văn hóa dân tộc Dao tại Tuyên Quang

Trong khuôn khổ các hoạt động Ngày hội Văn hóa dân tộc Dao tại tỉnh Tuyên Quang năm 2017, Phú Thọ tham gia các hoạt động: Tham gia Lễ khai mạc, bế mạc; Liên hoan văn nghệ quần chúng và trình diễn trang phục nữ truyền thống dân tộc Dao; trình diễn, giới thiệu trích đoạn lễ hội, nghi thức sinh hoạt văn háo truyền thống dân tộc Dao; trưng bày triển lãm “Sắc màu văn hóa dân tộc Dao”; trưng bày giới thiệu ẩm thực dân tộc Dao; hội thảo “Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa dân tộc Dao”. Thi đấu các môn thể thao: Bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co.

Hội nghị tập huấn nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin

Thực hiện Quyết định số 2365/QĐ-UBND ngày 19/9/2016 của UBND tỉnh về việc ban hành Đề án thực hiện khâu đột phá về cải cách hành chính. Ngày 21/9/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với VNPT Phú Thọ đã tổ chức tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý văn bản trong hoạt động quản lý nhà nước về văn hóa, thể thao và du lịch.

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ tổ chức thành công Đại hội Công đoàn và Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sáng ngày 15/8/2017, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết - UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban chi ủy, Lãnh đạo đơn vị cùng 61 đoàn viên Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim.

Hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách - Hè 2017”

Ngày 18/7, tại Hội trường Khách sạn Kim Cương - Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh - Thị trấn Thanh Thủy - Huyện Thanh Thủy - Tỉnh Phú Thọ diễn ra chung kết Hội thi Thiếu nhi Đất tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách - Hè 2017 với chủ đề “Em yêu đất nước Việt Nam”.

Chiếu phim, giao lưu văn nghệ tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày thương  binh, liệt sỹ và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Cẩm Khê tại xã  Thụy Liễu - huyện Cẩm Khê

Chiếu phim, giao lưu văn nghệ tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Cẩm Khê tại xã Thụy Liễu - huyện Cẩm Khê

Ngày 13/7/2017 tại xã Thụy Liễu huyện Cẩm Khê . Trung tâm văn hóa và Chiếu phim Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017 phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin huyện Cẩm Khê tổ chức thể nghiệm chương trình tuyên truyền giữa Đội tuyên truyền lưu động với Đội chiếu phim lưu động về kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/2047- 27/7/2017) và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện cẩm Khê .