Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Ngày 14/6/2016, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tại 3 địa điểm Hội trường Sở, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng; Bảo tàng Hùng Vương. Tham dự hội nghị có 365/378 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức toàn Sở (trong đó có 201/209 đảng viên của 17/17 chi bộ).

Đoàn viên công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với phong trào thi đua trọng điểm quý II - 2016

Hưởng ứng phong trào thi đua trọng điểm do Công đoàn Sở phát động, trong những ngày qua đoàn viên công đoàn toàn ngành đang ra sức thi đua, cùng nhau lập thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - lễ hội Đền Hùng năm Bính Thân - 2016. Nhiều chương trình, phần việc phục vụ lễ hội đã và đang được hoàn thành, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Ngành và các mục tiêu kinh tế - xã hội được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Tổ chức chiếu phim tài liệu tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 28/3, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chiếu phim tài liệu tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại Rạp chiếu bóng Hòa phong. Dự buổi chiếu phim có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở cùng các đoàn viên thuộc 13 Công đoàn thành viên.

Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2016

Chiều ngày 08/01/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Dự hội nghị có ông Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành thuộc tỉnh; các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp thuộc sở; phòng văn hóa và thông tin, trung tâm VHTTDL các huyện, thành phố, thị xã.

Hội thi nấu ăn - Gia đình điểm 10

Sáng ngày 24/10, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với hãng dầu thực vật cao cấp Neptune tổ chức Hội thi nấu ăn - Gia đình điểm 10. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Sở chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015). Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở VH, TT&DL và Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng toàn thể cán bộ, CC,VC, đoàn viên công đoàn trong toàn Sở.

Tổng kết Dự án “Sân khấu học đường” tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 12/10/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tổ chức tổng kết Dự án “Sân khấu học đường” năm 2015 tại tỉnh Phú Thọ. Tới dự có đồng chí Phạm Đình Thắng - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; đại diễn Lãnh đạo Sở VH, TT & DL và Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chi bộ Văn phòng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, chiều ngày 31/3/2015, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Hội nghị đánh giá kết quả công tác tháng 2 và triển khai  các hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch phục vụ  Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Ất Mùi - 2015

Hội nghị đánh giá kết quả công tác tháng 2 và triển khai các hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Ất Mùi - 2015

Ngày 06/3, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác tháng 2; đồng thời triển khai các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Ất Mùi - 2015. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở; Lãnh đạo Khu Di tích lịch sử Đền Hùng; Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở; Lãnh đạo phòng VH&TT và Trung tâm VHTTDL của 13 huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC BMGF-VN TẠI THƯ VIỆN TỈNH PHÚ THỌ

Sáng ngày 15/12/2014, tại Thư viện tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation (Hoa Kỳ) tài trợ cho các cán bộ thư viện công cộng và cán bộ bưu điện văn hóa xã thuộc tỉnh Phú Thọ.

Bế giảng Khóa tập huấn kinh doanh lưu trú tại nhà dân tỉnh Phú Thọ năm 2014

Ngày 5/12/2014, tại Vườn quốc gia Xuân Sơn (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ), Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Phú Thọ đã tổ chức bế giảng Khóa tập huấn kinh doanh lưu trú tại nhà dân tỉnh Phú Thọ năm 2014.