Bế mạc lớp tập huấn và truyền dạy Hát Xoan Phú Thọ năm 2018

Ngày 28/6/2018 tại Rạp Chiếu phim Hòa Phong - Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc Lớp Truyền dạy và Thực hành hát Xoan năm 2018. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở; thành viên Ban Tổ chức lớp học; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Đoàn Kịch nói Phú Thọ tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018.

Sáng 25/6/2018, tại Hội trường Đoàn Kịch nói Phú Thọ, được sự chỉ đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Đoàn Kịch nói Phú Thọ tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình.

Khai mạc chương trình “Hè – Vui cùng sách”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Phú Thọ - Năm 2018, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, sáng 5/6/2018,Thư viện tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Việt Trì đã khai mạc chương trình “Hè – Vui cùng sách”.

Chi đoàn Đoàn Kịch nói Phú Thọ tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 và khai mạc hè cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Hòa trong không khí thế giới hân hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, theo thông lệ hàng năm, được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Đoàn Kịch nói Phú Thọ, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi và Khai mạc hè 2018 cho các bé là con em cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.

Khảo sát đánh giá, xây dựng sản phẩm du lịch có trách nhiệm tại Phú Thọ

Hiện nay, du lịch có trách nhiệm đang được coi là loại hình du lịch nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế, xã hội, môi trường và giảm thiểu chi phí, mang lại nhiều lợi ích phát triển kinh tế bền vững. Du lịch có trách nhiệm vừa giúp người dân bảo vệ tài nguyên môi trường sinh thái, vừa bảo tồn và phát huy những nét văn hóa độc đáo mang lại nguồn thu cho người dân địa phương.

Đoàn Kịch nói Phú Thọ tổ chức tập huấn Ca múa nhạc năm 2018

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm 2018 của đơn vị về tổ chức tập huấn nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn và xây dựng tác phẩm mới cho các bộ phận Ca, múa, nhạc. Việc tập huấn định kỳ nâng cao kỹ thuật chuyên môn cho diễn viên là rất cần thiết tạo cơ hội để diễn viên nắm bắt được những kỹ thuật mới, thể loại mới, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn đề ra, cũng như nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của đông đảo khán giả trong thời kỳ hiện nay.

Đoàn Kịch nói Phú Thọ biểu diễn phục vụ nhân dân miền núi những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018

Thực hiện kế hoạch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và kế hoạch của Đoàn Kịch nói Phú Thọ năm 2018, diễn viên, nghệ sĩ Đoàn kịch nói đã lên đường phục vụ nhân dân miền núi các xã thuộc huyện Tam Nông từ ngày 22/3 đến ngày 25/3/2018. Mỗi buổi biểu diễn đã thu hút được hàng nghìn lượt người xem.

Chi Đoàn Thanh niên Đoàn Kịch nói Phú Thọ: Hưởng ứng chiến dịch Ngày chủ nhật xanh

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018 và chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu, sáng ngày 25/3, Chi Đoàn thanh niên Đoàn Kịch nói Phú Thọ vừa tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh.

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tổ chức khai mạc Tuần phim kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Điện ảnh cách mạng Việt Nam

Tối 12/03/2018, tại Rạp chiếu phim Hòa Phong, Trung tâm Văn hóa và Chiếu Phú Phú Thọ Tổ chức Tuần phim Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ ký Sắc lệnh thành lập Ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam(15/3/1953-15/3/2018).

Phụ nữ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tích cực tham gia chương trình giao lưu  “Học nấu ăn cùng Ajinomoto“

Phụ nữ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tích cực tham gia chương trình giao lưu “Học nấu ăn cùng Ajinomoto“

Ngày 06/3/2017, tại Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Ban Thường vụ Công đoàn Sở VHTTDL phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình giao lưu“Tham quan và học nấu ăn cùng Ajinomoto” cho cán bộ nữ thuộc cơ quan. Đây là một trong những chuỗi các hoạt động được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2018 và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2018, 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 72 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Trang : 1