Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Khối Văn phòng năm 2018

Thực hiện hướng dẫn của Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết thực hiện dân chủ cơ sở năm 2018; với mục đích để cán bộ, công chức, người lao động trực tiếp tham gia quản lý và xây dựng cơ quan, sáng ngày 29/1/2019 Văn phòng sở phối hợp với công đoàn khối Văn phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Văn phòng năm 2019. Dự hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Sở, chủ tịch công đoàn sở VHTTDL, trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động khối Văn phòng.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018  triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

Ngày 29/01/2019, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Anh- TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Lãnh đạo Sở; Chi ủy các chi bộ; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp; Ban Thường vụ các đoàn thể và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống đón Xuân

Sáng ngày 24/01/2019, tại Di tích miếu Lãi Lèn (xã Kim Đức, thành phố Việt Trì), nơi phát tích di sản Hát Xoan Phú Thọ, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Phú Thọ phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tỉnh tổ chức ghi hình để phát sóng trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Phú Thọ phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác văn hoá, thể thao và du lịch năm 2018, rút kinh nghiệm trong công tác lãnh chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị được Bộ VHTTDL, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019; chiều ngày 17/01/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019.

Hội nghị xét tặng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2018.

Thực hiện Quyết định số 419/QĐ-SVHTTDL ngày 10/11/2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ban hành Quy chế thi đua khen thưởng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ; Quyết định số 35/2018/QĐ-UBND ngày 30/11/2018 của UBND tỉnh về việc ban hành quy định về công tác thi đua, khen thưởng của tỉnh Phú Thọ.

Biểu diễn nghệ thuật phục vụ tuyên truyền ở địa bàn các xã miền núi những tháng cuối năm 2018

Để đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ của đồng bào miền núi, cuối tháng 11 và đầu tháng 12, Đoàn Nghệ thuật tỉnh đã hoàn thành kế hoạch của năm 2018 về biểu diễn nghệ thuật phục vụ đồng bào miền núi, đồng thời, thông qua chương trình biểu diễn tuyên truyền đến bà con chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn thành công Chương trình giao lưu văn nghệ Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Trong những năm qua, tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội như chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tôn vinh những giáo viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Tập huấn công tác Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2018

Ngày 28/11/2018, tại Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp tập huấn Công tác Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2018. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Việt Trung, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn thuộc Sở; Lãnh đạo UBND các huyện, thành, thị.

Sẵn sàng cho Lễ trao tặng Danh hiệu “Nghệ nhân Hát Xoan Phú Thọ” lần thứ Ba năm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân Hát Xoan Phú Thọ” lần thứ Ba năm 2018. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ban hành kế hoạch số 69/KH-SVHTTDL ngày 07 tháng 11 năm 2018 về viêc tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân Hát Xoan Phú Thọ” lần thứ Ba năm 2018 nhằm thực hiện chương trình hành động quốc gia bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại “Hát Xoan Phú Thọ” gắn với “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương”;

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày 16/11 vừa qua, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Trang : 1