Lớp truyền dạy múa Trống đu, múa Sênh tiền và Hò đu cho cộng đồng người Mường huyện Yên Lập

Khai mạc Lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ về công tác thuyết minh, giới thiệu, diễn giải, xây dựng chương trình giáo dục di sản văn hóa và hướng dẫn triển khai công tác giáo dục truyền thống cho học sinh, sinh viên thông qua di sản văn hóa.

VỤ THƯ VIỆN KHẢO SÁT THỰC TRẠNG TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG THƯ VIỆN CƠ SỞ TẠI TỈNH PHÚ THỌ

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim Phú Thọ tổ chức hoạt động chiếu phim, giao lưu văn nghệ và tuyên truyền Ngày gia đình Việt Nam tại huyện Tân Sơn tháng 6/2019.

Từ ngày 26/6/2019, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Tân Sơn, UBND các xã Thu Cúc, Xuân Đài tổ chức các hoạt động chiếu phim, giao lưu văn nghệ tuyên truyền phục vụ nhân dân nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019.

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim Phú Thọ tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ và chiếu phim tuyên truyền tại huyện Thanh Sơn, Thanh Thủy và Cẩm Khê kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5/2019.

Hòa trong không khí nhân dân cả nước tưng bừng kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5 và đặc biệt kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 50 năm thực hiện di chúc của Người; 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh- Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2019). Từ ngày 14/5 đến 30/6/2019 Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch các huyện Thanh Sơn, Thanh Thủy, Cẩm Khê và UBND các xã Tân Minh, Văn Miếu( H.Thanh Sơn), Đồng Luận, Yến Mao ( H.Thanh Thủy), Đồng Lương, Chương Xá (H.Cẩm Khê) tổ chức đợt giao lưu văn nghệ và chiếu phim tuyên truyền phục vụ nhân dân.

Đ/c Nguyễn Bá Khuyến làm việc với Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Phú Thọ

Thực hiện chương trình công tác, nhằm nắm bắt thực trạng và định hướng phát triển công tác đào tạo của Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch trong giai đoạn tiếp theo; ngày 23 tháng 4 năm 2019, đồng chí Nguyễn Bá Khuyến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Nhà trường. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Lê Văn Chỉnh, Chánh Văn phòng Sở; đồng chí Vũ Thị Hoài Phương, Trưởng phòng Quản lý Du lịch; đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình cùng Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn của Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch.

Phú Thọ tích cực chuẩn bị tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV tại Sơn La- năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc năm 2019. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã chủ động trong công tác chuẩn bị cho các nội dung tham gia. Đồng thời ban hành kế hoạch tổng thể tham gia các hoạt động tại Ngày hội và phân công nhiệm vụ triển khai tổ chức thực hiện để đảm bảo Đoàn cán bộ, diễn viên, nghệ nhân Phú Thọ không chỉ có những đóng góp phong phú, độc đáo vào bức tranh văn hóa chung của cộng đồng các dân tộc vùng Tây Bắc mà còn dành nhiều thành công khi tham gia Ngày hội này.

Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Phú Thọ tổ chức Giao lưu thể thao và gặp mặt chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng Ba

Vào chiều ngày 27/3/2019, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Sở VHTTDL đã tổ chức giao thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với 3 môn thể thao: cầu lông, bóng bàn với các nội dung đôi nam lãnh đạo, đôi nam cán bộ, công chức, đôi nữ cán bộ công chức và môn kéo co đã thu hút 174 VĐV đến từ đơn vị trong ngành VHTTDL.

Phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2019

Ngày 28/3/2019, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức phát động Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2019.

Tuổi trẻ Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên năm 2019

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Ba lịch sử, hòa cùng khí thế tưng bừng của tuổi trẻ Đất Tổ, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019); chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ (29/4-1954 -29/4/2019).

Trang : 1