Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ báo cáo tổng duyệt chương trình Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018

Ngày 30/10/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức báo cáo tổng duyệt chương trình nghệ thuật Tham gia Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018. Tới dự có đồng chí: Nguyễn Đắc Thủy - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH-TT&DL và các thành viên Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật tham gia Hội diễn Đàn, hát dân ca 3 miền

Thực hiện thông báo số 435/TB-VHCS ngày 02/7/2018 của Cục Văn hóa cơ sở về việc tổ chức Hội diễn Đàn, hát dân ca 3 miền, ngày 18/10/2018 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ đã tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật tham gia Hội diễn Đàn, hát dân ca 3 miền tại tỉnh Quảng Ninh với chủ đề “Về với câu hát cội nguồn”.

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 19/10 vừa qua Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với Đoàn công tác kiểm tra việc áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008.

Ngày 15/10/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch có buổi làm việc với Đoàn Kiểm tra của Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ đánh giá việc áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 trong các hoạt động của cơ quan.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức hội nghị thẩm định hồ sơ đề nghị xét tặng Danh hiệu “Nghệ nhân Hát Xoan Phú Thọ” lần thứ Ba - năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 2184/KH-UBND ngày 29/5/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc xét tặng Danh hiệu “Nghệ nhân Hát Xoan Phú Thọ” lần thứ Ba - năm 2018; ngày 26/9/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cơ quan thường trực của Hội đồng cấp tỉnh đã tổ chức Hội nghị thẩm định Hồ sơ đề nghị xét tặng Danh hiệu “Nghệ nhân Hát Xoan Phú Thọ” lần thứ Ba - năm 2018 của Hội đồng cấp huyện.

Tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Minh Đài, huyện Tân Sơn

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2018, ngày 21/9/2018 Đoàn cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Nguyễn Việt Trung, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tổ chức chiếu phim lưu động và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Minh Đài huyện Tân Sơn.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch Phú Thọ tổ chức chương trình thăm và tặng quà đồng Bào Xã Xuân sơn chịu ảnh hưởng bão lũ năm 2018

Ngày 8/9/2018, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Phú Thọ phối hợp Hiệp hội Du lịch Phú Thọ tổ chức Chương trình thăm và tặng quà đồng bào chịu ảnh hưởng bão lũ tại xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn nhằm chung tay chia sẻ những hậu quả do những cơn bão vừa qua đối với vùng trọng điểm ưu tiên phát triển du lịch của tỉnh.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn thành công Chương trình nghệ thuật “Thi đua làm theo lời Bác” chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh Phú Thọ, giai đoạn 2013-2018

Sáng ngày 12/9/2018, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã thực hiện thành công chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh Phú Thọ, giai đoạn 2013-2018 với chủ đề “Thi đua làm theo lời Bác” .

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng Kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018). Tối ngày 02-9, tại Sân khấu ngoài trời Công viên Văn Lang, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc”.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Thực hiện Quyết định số 1555/QĐ-UBND ngày 29/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc sáp nhập Đoàn Nghệ thuật Chèo và Đoàn Kịch nói để trở thành đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ. Từ khi sáp nhập đến nay, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã dần ổn định về tổ chức và thực hiện thành công nhiều buổi biểu diễn phục vụ các nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là biểu diễn phục vụ nhân dân miền núi vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Trang : 1