Thứ 4 | 29/06/2016
Tối 27 – 6, tại sân Bảo tàng Hùng Vương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình ca múa nhạc kịch chọn lọc chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2016 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở cùng đông đảo khán giả thành phố Việt Trì...
Chương trình nghệ thuật góp phần tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống, kiên cường, bất khuất trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân và gia đình trong việc quan tâm xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững; khẳng định vị trí, vai trò của mỗi gia đình trong việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống, tiếp thu các giá trị tiên tiến của thời đại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

Tiết mục “Cho con” do Ngọc Anh – Mỹ Duyên biểu diễn với phần phụ họa của bé Hà Vy
nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. Ảnh: Lê Hoàng
 
Chương trình do các nghệ sĩ của Đoàn nghệ thuật Kịch nói tỉnh biểu diễn. Các ca sĩ, nghệ sĩ đã mang tới chương trình nhiều tiết mục văn nghệ, ca múa nhạc, tiểu phẩm đặc sắc, được dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi tình cảm gia đình gắn bó yêu thương; tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh kiên cường, bất khuất của gia đình Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc như: Mùa xuân dâng Đảng; Đất nước trọn niềm vui; Rạng rỡ Việt Nam; Những bông hoa trong vườn Bác; Cho con; Tổ ấm gia đình... Chương trình đã thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tới dự, cổ vũ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Quách Thị Sinh
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com