Thứ 5 | 04/10/2018
Nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2018) và hưởng ứng "Tháng hành động vì người cao tuổi" năm 2018, sáng ngày 28/9/2018, tại Nhà Luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ V năm 2018. Tới dự khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở VHTTDL, đại diện Hội người cao tuổi các huyện, thành, thị.
 
 
Lãnh đạo Sở VHTTDL và Ban Đại diện người cao tuổi tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2018 được tổ chức từ ngày 28 đến 29/9/2018 với sự tham gia của hơn 160 vận động viên thuộc 16 đội bóng chuyền hơi nam, nữ đến từ 11 huyện, thành, thị trong tỉnh. Kết quả, giải Nhất bóng chuyền hơi nam thuộc về huyện Lâm Thao; giải Nhì thuộc về huyện Đoan Hùng; giải ba thuộc về đội bóng chuyền huyện Thanh Thủy và Yên Lập. Về nội dung nữ: giải Nhất thuộc thành phố Việt Trì; giải Nhì thuộc về thị xã Phú Thọ; giải Ba thuộc về huyện Tam Nông và Lâm Thao.
 

Lãnh đạo Sở VHTTDL và Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh trao giải thưởng cho các đội bóng nam đạt giải

Thông qua giải, tạo điều kiện cho các vận động viên Người cao tuổi trong tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khoẻ hội viên người cao tuổi trong toàntỉnh, đẩy mạnh việc thành lập các câu lạc bộ người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  và tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.
                          
      Trịnh Đình Hòa, chuyên viên phòng TDTT
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com