Thứ 3 | 01/03/2016
Ngày 26/2/2016, tại Trung tâm quản lý và khai thác Khu liên hiệp TDTT tỉnh, Ban Tổ chức giải Bóng đá tỉnh Phú Thọ tranh cúp Hùng Vương lần thứ III đã họp triển khai kế hoạch tổ chức giải. Đồng chí Vũ Trường Thành – Phó Giám đốc Sở, Trưởng BTC giải đã chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đồng chí thành viên BTC giải thuộc Sở VHTTDL, Công an tỉnh và Sở Y tế.


Ảnh: Quang cảnh hội nghị BTC giải bóng đá

 
Theo báo cáo của đơn vị thường trực BTC giải (Trung tâm quản lý và khai thác Khu liên hiệp TDTT tỉnh) giải bóng đá năm nay sẽ có 16 đội bóng của 11 huyện, thành, thị tham gia, riêng thành phố Việt Trì có 5 đội bóng (huyện Yên Lập, Hạ Hoà không có đội bóng tham gia). Các đội bóng được chia làm 4 bảng, các trận đấu ở vòng loại được tổ chức tại sân vận động các huyện: Tân Sơn, Lâm Thao và sân vận động Khu liên hợp TDTT tỉnh; các trận thi đấu ở vòng tứ kết, bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại sân vận động Khu liên hợp TDTT tỉnh. Giải bóng đá sẽ diễn ra từ ngày 04/3/2016 đến ngày 11/4/2016 (tức từ ngày 26/1 đến ngày 05/3 năm Bính Thân), thi đấu vào các ngày: thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Lễ khai mạc Giải sẽ được tổ chức vào hồi 14h00 ngày 04/3/2016 tại sận vận động – Khu liên hợp TDTT tỉnh.
Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Sở - Trưởng BTC giải đánh giá cao sự chủ động tích cực của cơ quan thường trực BTC trong việc tham mưu, ban hành các văn bản liên quan đến công tác tổ chức giải và nêu rõ: Giải Bóng đá tỉnh Phú Thọ tranh cúp Hùng Vương lần thứ III là một trong những hoạt động sự kiện phục vụ lễ hội Đền Hùng năm Bính Thân 2016, đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện phục vụ lễ hội, vì vậy sẽ thu hút rất đông lực lượng khản giả đến từ các địa phương tới xem và cổ vũ. Để công tác tổ chức từ vòng loại cho đến các trận thi đấu ở vòng tứ kết, bán kết và nhất là trận chung kết được đảm bảo, đồng chí yêu cầu các cơ quan chuyên môn của Sở, thành viên BTC giải tập trung chuẩn bị chu đáo các điều kiện, đặc biệt là phối hợp chặt chẽ với các địa phương đăng cai vòng loại để tổ chức các trận thi đấu đảm bảo theo mục đích và yêu cầu kế hoạch đề ra.
 
VP Sở
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com