Thứ 6 | 19/06/2020
Nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi đơn vị, tăng cường công tác phối hợp, hỗ trợ, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài; ngày 18/6/2020, tại Hội trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Đại học Hùng Vương và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học,  truyền thông và tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2020-2025. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch,  đồng chí Hoàng Công Kiên, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng có lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; trưởng các phòng, khoa, đơn vị Nhà trường; các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Tại Hội nghị, Trường Đại học Hùng Vương và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thống nhất các nội dung của chương trình cụ thể tập trung vào 3 nội dung chính là đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học và công tác truyền thông, tổ chức các sự kiện văn nghệ, thể dục thể thao, quảng bá văn hóa, du lịch.

(Ảnh: Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương và Giám đốc Sở VHTTDL đã ký kết Chương trình phối hợp
trước sự chứng kiến của các đại biểu dự Hội nghị)

Cũng trong chương trình của Hội nghị, các đại biểu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đi tham quan các điều kiện cơ sở vật chất của Trường Đại học Hùng Vương như Giảng đường, Kí túc xá, Thư viện, Trường quay, Trung tâm Hành chính, Trung tâm Biểu diễn nghệ thuật, Phòng thực hành Du lịch...; các đại biểu cũng đã tham dự một buổi thực hành liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn của sinh viên ngành Văn hóa Du lịch đang học tập tại trường.

(Ảnh: Đại biểu của hai đơn vị đã đi thăm cơ sở vật chất của Trường Đại học Hùng Vương – Nguồn Đại học Hùng Vương)

Chương trình phối hợp là cơ sở để phát huy trách nhiệm, tính liên kết, phối hợp của Trường Đại học Hùng Vương và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong triển khai các hoạt động chuyên môn góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai cơ quan đồng thời góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

Nguyễn Thị Nha Trang - Văn phòng Sở VHTTDL