Thứ 4 | 03/01/2018
Là một hoạt động trong chương trình đào tạo của Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ. Tối ngày 29 - 12 - 2017, tại Trung tâm Tiệc cưới Dafuco, Phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, Trường Trung cấp VHNT&DL Phú Thọ đã phối hợp cùng Hội phụ huynh học sinh tổ chức buổi thực hành biểu diễn Piano concert cho các em học sinh lớp Năng khiếu Âm nhạc.
 Đến dự và cổ vũ cho các em có các đồng chí lãnh đạo của Sở VHTT&DL, lãnh đạo Đài Phát thanh và truyền hình Phú Thọ, lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì, các thầy cô giáo nơi các em đang học tập văn hóa và đông đảo các bậc phụ huynh.
 

Tiết mục Serenade in G Mair của Nhạc sĩ Môzat do em Ngọc Anh, 
lớp Năng khiếu Âm nhạc Trường TCVHNT&DL Phú Thọ biểu diễn (Ảnh: Phạm Khanh)
 
Chương trình biểu diễn vừa là buổi tuyên truyền quảng bá hình ảnh của nhà trường vừa là một buổi biểu diễn Piano mang tính thực hành cho các em học sinh năng khiếu Âm nhạc. Nó tạo nên một sân chơi đầy bổ ích cho các em ở lứa tuổi thiếu nhi. Các em được thể hiện mình trước công chúng, được giao lưu, được học hỏi chuyên môn lẫn nhau và cũng từ đây các em được nâng cao về thẩm mĩ Âm nhạc.
Tham gia buổi biểu diễn còn có sự có mặt của một số em thuộc Câu lạc bộ Organ và Piano tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Âm nhạc thiếu nhi thành phố Hà Nội. Trong đó có những em đạt giải Huy chương đồng cuộc thi Piano quốc tế ở lứa tuổi thiếu  nhi tại Hàn Quốc. Sự có mặt tham gia trong chương trình biểu diễn của các em đã tạo thêm sự sinh động của đêm diễn và cũng là động lực để các em học sinh lớp Năng khiếu Âm nhạc của nhà trường học hỏi, phấn đáu.
 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các em học sinh (Xuân Hương)
 
Đêm diễn cũng mang đến cho khán thính giả sự nhìn nhận và thưởng thức các tác phẩm Âm nhạc cổ điển của các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới. Qua đó có sự cảm nhận sâu sắc hơn, thấu hiểu hơn về sự khổ luyện của các em trong quá trình học đàn Piano nói riêng và Âm nhạc nói chung.
Qua buổi biểu diễn này, nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận các em yêu thích, say mê âm nhạc nói chung và với cây đàn Piano nói riêng. Luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để đào tạo các em và phát triển năng khiếu Âm nhạc của các em một cách tốt nhất.    
Nguyễn Phạm Khanh
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com