Thứ 5 | 08/02/2018
Ngày 04/2/2018, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất 2018.
Hội thao được chi làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 tổ chức tại cơ sở, giai đoạn 2 thi đấu vòng cụm và vòng chung kết. Công tác tổ chức các hoạt động thể thao được thực hiện đồng bộ từ cơ sở đến Hội thao vòng cụm; 59/59 cơ sở tham gia thi đấu Hội thao vòng cụm với tổng số trên 600 VĐV. Vòng chung kết Hội thao diễn ra trong 02 ngày  (từ ngày 03 đến 04/2/2018) với 408 VĐV thi đấu ở 5 môn thể thao: Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Quần vợt và Bóng chuyền nam.
Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội, vận động viên đạt thành tích cao ở từng môn thi đấu. Ở môn Quần vợt, giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Cục Thuế tỉnh; giải Nhất đôi nam cán bộ công chức thuộc về Sở Tài chính. Môn Bóng bàn, giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; giải Nhất đơn nam lãnh đạo thuộc về Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; giải Nhất đôi nam CBCC thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ; giải Nhất đơn nam CBCC thuộc về Sở Giao thông vận tải; giải Nhất đôi nữ CBCC thuộc về Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; giải Nhất đơn nữ CBCC thuộc về Sở Công thương. Môn cầu lông, giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Ngân hàng Phát triển chi nhánh tỉnh; giải Nhất đơn nam lãnh đạo thuộc về Hội Nông dân tỉnh; giải Nhất đôi nam CBCC thuộc về Bảo hiểm Xã hội tỉnh; giải Nhất đơn nam CBCC thuộc về Sở Giao thông vận tải; giải Nhất đôi nữ CBCC thuộc về Sở Thông tin và Truyền thông; giải Nhất đơn nữ CBCC thuộc về Đại học Hùng Vương.  Môn bóng chuyền, giải Nhất thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải Nhì thuộc về Sở Giao thông vận tải, Trường Chính trị tỉnh và Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ đồng giải Ba.

Lãnh đạo ĐUK các cơ quan tỉnh, Sở VHTTDL tặng thưởng cho các đội
 thi đấu môn Bóng chuyền nam

Ở môn kéo co, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giành giải Nhất, Sở Tài chính giành giải Nhì, Tỉnh Đoàn thanh niên và Sở Giao thông vận tải đồng giải Ba.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tặng Giấy khen cho 5 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức và tham gia Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2018.

Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể
 có thành tích tại Hội thao

Hội thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Mậu Tuất là dịp để các VĐV được tham gia thi đấu, cọ sát sôi nổi, nhiệt tình, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối các cơ quan tỉnh.

Trịnh Đình Hòa
Chuyên viên phòng Quản lý TDTT