Thứ 5 | 19/10/2023

baophutho.vnUBND tỉnh vừa có Công văn về việc triển khai hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam” do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức.
Đối tượng tham gia Cuộc thi bao gồm: Công dân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài; người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, công tác tại Việt Nam.
Nội dung thi: Nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam số 66/2020/QH14 ngày 11/11/2020 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Nghị định số 106/2021/NĐ-CP ngày 6/12/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều Luật Biên phòng Việt Nam; một số quy định pháp luật liên quan đến biên giới và hoạt động của Bộ đội Biên phòng.
Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến trên Website http://bdbp.com.vn và ứng dụng “Luật Biên phòng Việt Nam” thuộc hệ điều hành Android, IOS.
Thời gian tổ chức Cuộc thi: Từ ngày 10/10 đến ngày 10/12/2023, trong đó:
Vòng thi tuần (04 tuần) dự kiến từ ngày 10/10 đến hết ngày 07/11/2023.
Vòng bán kết dự kiến ngày 14/11/2023.
Vòng chung kết dự kiến ngày 21/11/2023.
Để Cuộc thi được lan tỏa rộng rãi, thu hút đông đảo cán bộ, công chức và các tầng lớp Nhân dân tham gia, UBND tỉnh đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể ở tỉnh, UBND các huyện, thành, thị, các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, cơ sở giáo dục phổ thông và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hưởng ứng thực hiện các nội dung sau:
Vận động, khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân, người nước ngoài trên địa bàn, thuộc phạm vi quản lý tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi; đăng tải đường link của Cuộc thi trên Cổng/Trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương mình.
Báo Phú Thọ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thông tin, tuyên truyền về Cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các đối tượng dự thi nắm được, từ đó tích cực tham gia Cuộc thi đạt kết quả.

Dẫn nguồn:
Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam” (baophutho.vn)