Thứ 5 | 06/09/2018
Ngày 28/8/2018, tại Sân Vận động tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã tổ chức Khai mạc giải Bơi, Điền kinh tỉnh Phú Thọ năm 2018. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành thuộc tỉnh và hơn 100 VĐV đến từ các huyện, thành, thị trong tỉnh.
 

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các VĐV đạt giải
 
Giải Bơi, Điền kinh tỉnh Phú Thọ là giải đấu thường niên thu hút VĐV ở các lứa tuổi khác nhau, Thông qua tổ chức giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn bơi, điền kinh nói riêng để nâng cao sức khỏe, phục vụ lao động sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh; đồng thời tuyển chọn VĐV có thành tích xuất sắc để tập huấn và thi đấu các giải khu vực, toàn quốc. Giải đấu năm nay được tổ chức từ ngày 28/8-30/8/2018, thu hút hơn 100 VĐV đến từ các huyện, thành, thị trong tỉnh. Các VĐV tham gia thi đấu ở 6 nội dung môn Bơi và 4 nội dung môn Điền kinh.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc đồng chí Vũ Trường Thành, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch rất hoan nghênh tinh thần tham gia của các VĐV và mong Ban Tổ chức làm việc nghiêm túc trách nhiệm; Ban trọng tài điều hành giải vô tư, khách quan, xác định thành tích chính xác; các VĐV thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng,  phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Lương Thị Vân Anh
 Văn phòng Sở Văn hóa, Thê thao và Du lịch
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com