Thứ 5 | 22/04/2021
PhuthoPortal - Ngày 15/4/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Văn bản số 1495/UBND-KGVX về việc tổ chức chương trình nghệ thuật dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm Tân Sửu - 2021.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng kế hoạch, kịch bản và tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Trở về nguồn cội - Linh thiêng Đất Tổ” vào lúc 20h15’ - 21h30’ ngày 20/4/2021 (tức mùng 9/3 năm Tân Sửu) và bắn pháo hoa tầm cao tại Hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ.

Việc tổ chức thực hiện các nội dung Chương trình nghệ thuật đảm bảo chất lượng, mang tính nghệ thuật, tính cộng đồng sâu sắc, tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong các tầng lớp quần chúng nhân dân, đồng thời đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh.

Tác giả kịch bản, tổng đạo diễn, và các đơn vị tham gia tổ chức thực hiện tiếp thu, điều chỉnh, bổ sung các nội dung chi tiết của kịch bản cho phù hợp theo ý kiến của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ, Ban Tổ chức giỗ Tổ Hùng Vương năm Tân Sửu - 2021.

Sở Y tế, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, UBND thành phố Việt Trì, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ theo chức năng nhiệm vụ phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, căn cứ nội dung ý kiến chỉ đạo nêu trên để triển khai thực hiện đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Đề nghị Công ty TNHH MTV hóa chất 21 tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ việc tổ chức bắn pháo hoa theo quy định.

ẫn nguồn: https://phutho.gov.vn/