Thứ 6 | 30/03/2018
Nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, chiều ngày 27/3/2018, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ đã Khai mạc giao lưu 3 môn thể thao: quần vợt, cầu lông, bóng bàn với các nội dung đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ phong trào. Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Sở VHTTDL, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch các huyện, thành, thị cùng 150 VĐV đến từ các đơn vị trong ngành VHTTDL.
Buổi giao lưu đã thu hút được sự tham gia thi đấu, tranh tài đầy sôi nổi của các VĐV đến từ các đơn vị trong ngành, kết quả BTC đã trao 06 giải Nhất, 06 giải Nhì, 07 giải Ba cho các nội dung thi đấu.
 

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân, GĐ Sở và đ/c Nguyễn Việt Trung, PGĐ Sở tặng Giấy khen
cho các VĐV đạt thành tích môn Quần vợt nội dung đôi nam lãnh đạo

Cùng ngày, Sở VHTTDL cũng đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam với sự tham gia đại biểu buổi giao lưu và các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ làm công tác TDTT trên địa bàn thành phố Việt Trì. Buổi giao lưu đã trở thành điểm nhấn trong các hoạt động chào mừng ngày Thể thao Việt Nam, là dịp để tri ân các thế hệ cha anh đã cống hiến, đóng góp cho nền thể thao tỉnh nhà trong những năm qua.
 

Các đồng chí Lãnh đạo Sở VHTTDL tặng hoa đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Giám đốc Sở VHTTDL
nhân 72 năm ngày Thể thao Việt Nam

Đây là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã, đang làm công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình trên toàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần tích cực thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của ngành năm 2018.
                                      Nguyễn Thị Nha Trang, chuyên viên Văn phòng
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com