Thứ 4 | 17/07/2024

Quách Thị sinh
Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh Phú Thọ

Tối ngày 17/7/2024, tại Rạp Chiếu phim Hoà Phong, Công đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ trong công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).
      Đến dự Chương trình có các đồng chí: Vũ Mạnh Tiêm - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Đắc Thuỷ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; các đồng chí Lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Sở và gần 400 đồng chí đoàn viên công đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu khai mạc Chương trình

Chương trình giao lưu đã thu hút sự tham gia của gần 200 diễn viên là công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn của 10 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các diễn viên đã trình diễn 14 tiết mục văn nghệ, đa dạng các thể loại, phong phú về nội dung như: múa, hát, nhảy dân vũ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi sự đổi mới, đi lên của quê hương, đất nước; ca ngợi tình yêu, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam...
    Chương trình giao lưu văn nghệ là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam; tăng cường sự đoàn kết của cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ; để đoàn viên, CCVCLĐ ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam qua 95 năm xây dựng và phát triển. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, mối đoàn kết nội bộ trong CCVCLĐ, không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ:

Công đoàn Đoàn Nghệ thuật tỉnh biểu diễn mashup tổ khúc dưới cờ Đảng quang vinh”
Tiết mục “Hãy hát lên bài ca Công đoàn” do các đồng chí cán bộ Công đoàn Sở và Công đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh biểu diễn

Tiết mục nhảy Suffdance “Xuân về trên rừng núi” do Công đoàn Bảo tàng  Hùng Vương và Công đoàn Thư viện tỉnh biểu diễn
Tiết mục song ca Người đi xây hồ kẻ gỗ” do Công đoàn Trung tâm Đào tạo, huấn luyện Thể dục Thể thao biểu diễn
Tiết mục nhảy dân vũ Mùa hè tuyệt vời do Trung tâm Quản lý, khai thác Khu liên hợp
Thể dục thể thao biểu diễn
Tiết mục đơn ca bài “Chim Đậu đất lành” của Công đoàn Công ty Cổ phần phát hành Sách
Tiết mục “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” của Công đoàn Trung tâm Thông tin, Xúc tiến Du lịch
.
Tiết mục Nối vòng tay lớn của Liên quân Công đoàn Khối Văn Phòng, Công đoàn Ban Quản lý Dự án
Các đồng chí Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Sở hát giao lưu cùng các đoàn viên công đoàn