Chủ nhật | 07/04/2024

baophutho.vn Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tại Giỗ Tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm 2024, UBND thành phố Việt Trì triển khai tổ chức Giải Bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng năm Giáp Thìn 2024.

Các đội bơi chải đang tích cực luyện tập tại Hồ Công viên Văn Lang

Theo đó có chín đội tham gia tranh tài tại Hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì với cự ly 2,6km (có quay vòng 1,3 km).

Trong 9 đội tham gia, thành phố Việt Trì có năm đội gồm các phường, xã: Bạch Hạc, Dữu Lâu, Sông Lô, Phượng Lâu, Trưng Vương. Các huyện Thanh Thủy, Cẩm Khê, Tam Nông và Đoan Hùng, mỗi huyện có một đội tham gia. Mỗi đội sẽ có 30 người, trong đó gồm một trưởng đoàn, một huấn luyện viên, một chăm sóc viên và 27 vận động viên cùng 5 vận động viên dự bị. Giải sẽ có hai vòng thi đấu: Vòng loại có ba đợt đua, mỗi đợt 3 đội; 3 đội nhất trong ba đợt đua và một đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng chung kết.

Giải Bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng năm 2024 được tổ chức tại hồ công viên Văn Lang vào ngày 13/4 (tức mùng 5/3 năm Giáp Thìn).

Mộc Lâm
Dẫn nguồn:
9 đội tham gia Giải Bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng năm 2024 (baophutho.vn)