Thứ 2 | 15/05/2023
     Ngày 15 tháng 5 năm 2023, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Chỉnh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng Sở.
     Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Đắc Thủy – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ Sở, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng.
(Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Chỉnh)
Chúc mừng đồng chí Lê Văn Chỉnh đã vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khẳng định, đây là niềm hạnh phúc lớn lao, là vinh dự và là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho những cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng đúng vào dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2023); đồng thời tin tưởng đồng chí Lê Văn Chỉnh tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng giao.
(Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Chỉnh)
Đồng chí Lê Văn Chỉnh bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời khẳng định, đây là phần thưởng cao quý và cũng là động lực để cá nhân phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp của Đảng bộ, chi bộ. Cùng Đảng bộ, chi bộ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, vì sự phát triển chung của Ngành trong thời gian tới.
(Đồng chí Lê Văn Chỉnh xúc động, tự hào phát biểu khi được trao huy hiệu)
Kiều Nga- Sở VHTTDL