Thứ 3 | 01/12/2015
Từ ngày 23 đến ngày 30/11/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tiếp tục tổ chức các Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch; nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng cơ sở lưu trú du lịch cho cán bộ quản lý và nhân viên các bộ phận lễ tân, buồng tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn toàn tỉnh, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực du lịch.

Lãnh đạo Sở VHTTDL Phú Thọ cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Sau 07 ngày học tập và thực hành tại Khách sạn Hà Nội, với khối lượng kiến thức lí thuyết chiếm 40%, thực hành chiếm 60%, các giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã truyền đạt những kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn nghề VTOS của Tổng cục du lịch cho 02 đối tượng học viên là nhân viên lễ tân và cán bộ phục vụ buồng cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố Việt Trì và các huyện lân cận theo hình thức “cầm tay chỉ việc” bởi đa số học viên là những nhân viên phục vụ có thời gian làm việc thực tế tại cơ sở.
Kết thúc khóa học, 55 học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng cơ sở lưu trú du lịch./.
Khánh Hiền
Phòng NV Du lịch