Thứ 6 | 30/03/2018
Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Ba lịch sử, hòa cùng khí thế tưng bừng của tuổi trẻ Đất Tổ, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018 với Chủ đề:  “Tuổi trẻ Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năng động,  sáng tạo, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh”.
Ngay sau khi Ban Thường vụ Đoàn Sở phát động chương trình hưởng ứng tháng thanh niên 2018, 100% các chi đoàn trực thuộc đã tổ chức các hoạt động như: tọa đàm, tuyên truyền, giáo dục về truyền thống, lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là các giá trị văn hóa vùng Đất Tổ Hùng Vương. Giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam; đồng loạt ra quân hưởng ứng “ Ngày chủ nhật xanh”
 

Hoạt động hưởng ứng ngày chủ nhật xanh Chi đoàn Kịch nói Phú Thọ

Bên cạnh việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên và đồng hành với thanh niên trong các hoạt động sáng tạo, tham gia thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; sẵn sàng đảm nhận các công trình, phần việc của thanh niên. Trong thời gian gần đây du lịch đang được các cấp chính quyền quan tâm chỉ đạo sát sao, ngoài việc tuyên truyền các chương trình, tua tuyến du lịch tới các đoàn khách trong và ngoài tỉnh, các đoàn viên thanh niên Sở đã tích cực phối hợp phòng chuyên môn thuộc Sở triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển du lịch. Tham gia triển khai thực mô hình “Đường hoa du lịch Xuân Sơn” nhằm cải tạo cảnh quan môi trường thiên nhiên sinh thái tại Vườn quốc gia Xuân Sơn.
Thông qua các chuỗi hoạt động tháng thanh niên, đã gắn kết các đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn nói riêng và đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, một lần nữa khẳng định thanh niên luôn sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ theo đúng như lời Bác dạy “Đâu cần thanh niên có”, “Đâu khó có thanh niên”.

Lương Thị Vân Anh- Phó Bí thư Đoàn TN Sở
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com