Thứ 2 | 19/02/2024

baophutho.vn Ngày 19/2, Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế và Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức chương trình hiến máu “Giọt hồng blouse trắng Đất Tổ năm 2024”.

Cán bộ, nhân viên ngành Y tế Phú Thọ tham gia hiến máu tại chương trình.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, nhân viên ngành Y tế Phú Thọ trực tiếp hiến tặng những giọt máu cứu sống người bệnh, thể hiện phẩm chất cao quý “Lương y như từ mẫu” và lan tỏa phong trào hiến máu tới đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh.

Chương trình “Giọt hồng blouse trắng Đất Tổ 2024” diễn ra trong hai ngày 19 và 22/2, dự kiến thu về 800 đơn vị máu. Ngay trong ngày đầu tiên, Trung tâm Huyết học -Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh đã thu nhận được 431 đơn vị máu.

Bạch Dương
Dẫn nguồn:
Chương trình hiến máu “Giọt hồng blouse trắng Đất Tổ năm 2024” (baophutho.vn)