Thứ 5 | 08/10/2015
Ngày 05/10/2015, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã chủ trì hội nghị giao ban tháng 10/2015. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; trưởng các phòng chức năng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; mời Chủ tịch Công đoàn Sở và Chủ tịch Hội CCB Sở dự cùng.
Báo cáo kiểm điểm kết quả công tác nổi bật đã nêu rõ, trong tháng 9, bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và Bộ VHTTDL, lãnh đạo Sở đã tập trung chỉ đạo triển khai nhiệm vụ công tác văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình đảm bảo theo kế hoạch đề ra; tiểu biểu như: công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT trên địa bàn tỉnh được tổ chức sôi nổi, rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh chào mừng các ngày lễ lớn như: kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành; chào mừng Đại hội Đảng bộ các huyện, thành, thị và Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020; tham gia và giành được nhiều giải cao tại Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX – năm 2015….
Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: sự phối hợp ở một số đơn vị chưa được chặt chẽ, thiếu sự chủ động, tích cực...do vậy hiệu quả công việc không cao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – TUV, Giám đốc Sở kết luận tại Hội nghị

Phát biểu ý kiến kết luận và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Giám đốc Sở đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong tháng 10 sẽ tập trung triển khai như: hoàn thiện hồ sơ chuyển hát Xoan từ danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp sang danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại; xây dựng chương trình công tác năm 2016, tổ chức chương trình hát Xoan phục vụ đại biểu dự Hội nghị tiểu vùng Đông Nam Á tại thành phố Việt Trì; tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT phục vụ Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 14 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc lần thứ IX tại tỉnh Phú Thọ; phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết báo cáo dự án “Sân khấu học đường” năm 2015; tổ chức ra mắt CLB hát Xoan; chuẩn bị nội dung chương trình kịch bản tế Mẫu Âu Cơ, Lạc Long Quân để báo cáo UBND tỉnh; thực hiện tốt công tác tuyển chọn, tập huấn lực lượng VĐV, HLV tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ IX khu vực I tại Lai Châu; Chuẩn bị các điều kiện tham gia trưng bày của tỉnh Phú Thọ tại Hội nghị Đông Á diễn ra tại thành phố Osaka (Nhật Bản)…

Lãnh đạo Sở và các tổ chức đoàn thể của Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Ân

Cũng tại Hội nghị giao ban, Lãnh đạo Sở đã thông qua báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020 và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tiếp tục tái cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020..