Thứ 2 | 12/08/2019
Thực hiện kế hoạch số 753/KH-UBND ngày 27/2/2019 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức giải Bóng đá nam phong trào tỉnh Phú Thọ năm 2019, sau 05 tháng tổ chức thi đấu với tổng số 23 trận đấu của 13 đội tuyển bóng đá đến từ các huyện, thành thị, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Hai đội bóng huyện Lâm Thao và thị xã Phú Thọ thực hiện nghi lễ chào cờ trước khi bước vào trận chung kết tranh chức vô địch

Tối ngày 8/8/2019, tại sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trận thi đấu Chung kết giải Bóng đá nam phong trào tỉnh Phú thọ Cúp Hùng Vương năm 2019. Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Đình Thi, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Đại Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đắc Thủy, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng Ban tổ chức giải cùng Các đồng chí Lãnh đạo các Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo các huyện, thị, thành; các đồng chí thành viên Ban tổ chức, Ban trọng tài, Trưởng đoàn, HLV, VĐV cùng đông đảo các cổ động viên tới cổ vũ cho các đội bóng.

Ảnh: Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt thành tích tại giải

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch, cờ và phần thưởng giải Nhất cho đội bóng huyện Lâm Thao, giải Nhì thuộc cho đội bóng thị xã Phú Thọ, giải Ba thuộc cho đội bóng Công an tỉnh. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao các danh hiệu khác cho các cá nhân và tập thể tham gia giải: Cầu thủ Nguyễn Văn Hùng, đội Công an tỉnh đạt danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; cầu thủ Hà Mạnh Hùng, đội thị xã Phú Thọ đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất; thủ môn Phạm Bá Quyết, đội Công an tỉnh đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất và giải Phong cách thuộc về đội bóng huyện Tam Nông.

Ảnh: cầu thủ Hà Mạnh Hùng, đội bóng thị xã Phú Thọ đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất

Phòng Quản lý TDTT